[x] ปิดหน้าต่างนี้
ยินดีต้อนรับคุณ บุคคลทั่วไป   
English Chinese (Simplified) Chinese (Traditional) French German Italian Japanese Korean Portuguese Russian Spanish Vietnamese Thai     
ค้นหา   
เมนูหลัก
ระบบสมาชิก
Username :
Password :
[ สมัครสมาชิก ] | [ ลืมรหัสผ่าน ]
สมาชิกทั้งหมด 52 คน
สมาชิกที่กำลังออนไลน์ 0 คน
ฝากข้อความ
ชื่อ :
ข้อความ (ตัวแสดงอารมณ์)
link banner
poll

   คุณคิดว่าเวปนี้เป็นอย่างไร


  1. ดีมาก
  2. ดี
  3. ปานกลาง
  4. แย่
  5. แย่มาก

  

   เว็บบอร์ด >> ห้องนั่งเล่น >>
ผู้รักษาประตู บอร์นมั ธ ประกาศทดสอบ coronavirus  VIEW : 31    
โดย 1765

UID : ไม่มีข้อมูล
โพสแล้ว : 67
ตอบแล้ว :
เพศ :
ระดับ : 6
Exp : 60%
เข้าระบบ :
ออฟไลน์ :
IP : 184.22.178.xxx

 
เมื่อ : พุธ ที่ 1 เดือน กรกฏาคม พ.ศ.2563 เวลา 09:34:40   

ผู้รักษาประตู บอร์นมั ธ ประกาศทดสอบ coronavirus

UFABET 369

Aaron Ramsdale ผู้รักษาประตู Bournemouth ยอมรับว่าเขาสับสนหลังจากเป็นหนึ่งในสองคนจากสโมสรในพรีเมียร์ลีกเพื่อทดสอบผลบวกต่อ coronavirus ในการทดสอบรอบที่สอง

Ramsdale กล่าวว่าเขากลับมาทดสอบซ้ำในการทดสอบรอบแรกของลีกเมื่อวันจันทร์ที่ผ่านมา แต่ในรอบที่สองสามวันต่อมาทีมชาติอังกฤษระดับต่ำกว่า 21 ประเทศแสดงให้เห็นว่ามีไวรัสตัวนี้

การทดสอบชุดที่สองเกิดขึ้นเมื่อวันอังคารวันพฤหัสบดีและวันศุกร์ที่ผ่านมาโดยมีผู้เล่น 996 คนและเจ้าหน้าที่สโมสรทำการทดสอบแม้ว่าผลบวกอื่น ๆ จะอยู่ที่สโมสรที่แตกต่างจากบอร์นมั ธ ซึ่งไม่ได้รับการเสนอชื่อ

ยืนยันว่าเขาอายุ 22 ปียังคงระมัดระวังในช่วงเวลาระหว่างการทดสอบทั้งสองและกล่าวว่าเขาจะต้องได้รับการติดเชื้อในระหว่างการเดินทางไปร้านค้า

“ผมได้รับการพยายามที่จะคิดออกเป็นเวลาสองวันที่ผ่านมา” เขาบอกกับดวงอาทิตย์ “การทดสอบของฉันเมื่อวันจันทร์ก่อนที่เราจะเริ่มการฝึกอบรมเป็นลบ “เมื่อสัปดาห์ที่แล้วฉันทำสิ่งต่าง ๆ เช่นไปซุปเปอร์มาร์เก็ตและไปที่ปั้มน้ำมันเพื่อเติมรถของฉัน

“เมื่อคุณติดเชื้อไวรัสมันก็จะแสดงในเลือดของคุณ เห็นได้ชัดว่าไม่ใช่กรณี [หลังจากการทดสอบครั้งแรก] และเป็นเวลาสามวันระหว่างการทดสอบสองครั้งเมื่อฉันติดเชื้อไวรัส

mciverspm.com

Warning: Missing argument 2 for DB::num_rows(), called in /home/boacth/domains/bo.ac.th/public_html/modules/webboard/read.php on line 584 and defined in /home/boacth/domains/bo.ac.th/public_html/includes/class.mysql.php on line 132 Warning: Missing argument 3 for DB::num_rows(), called in /home/boacth/domains/bo.ac.th/public_html/modules/webboard/read.php on line 584 and defined in /home/boacth/domains/bo.ac.th/public_html/includes/class.mysql.php on line 132


Re หัวข้อ :
รูปประกอบ : จำกัดขนาด 100 KB *เฉพาะไฟล์ .jpg, .jpeg, .gif หรือ .png เท่านั้น
รายละเอียด :
ใส่รหัสที่ท่านเห็นลงในช่องนี้
ชื่อของท่าน :