[x] ปิดหน้าต่างนี้
ยินดีต้อนรับคุณ บุคคลทั่วไป   
English Chinese (Simplified) Chinese (Traditional) French German Italian Japanese Korean Portuguese Russian Spanish Vietnamese Thai     
ค้นหา   
เมนูหลัก
ระบบสมาชิก
Username :
Password :
[ สมัครสมาชิก ] | [ ลืมรหัสผ่าน ]
สมาชิกทั้งหมด 52 คน
สมาชิกที่กำลังออนไลน์ 0 คน
ฝากข้อความ
ชื่อ :
ข้อความ (ตัวแสดงอารมณ์)
link banner
poll

   คุณคิดว่าเวปนี้เป็นอย่างไร


  1. ดีมาก
  2. ดี
  3. ปานกลาง
  4. แย่
  5. แย่มาก

  

   เว็บบอร์ด >> ห้องนั่งเล่น >>
ผู้เล่นพรีเมียร์ลีกอาจพลาดการเปิดถ้าพวกเขา  VIEW : 37    
โดย 1765

UID : ไม่มีข้อมูล
โพสแล้ว : 67
ตอบแล้ว :
เพศ :
ระดับ : 6
Exp : 60%
เข้าระบบ :
ออฟไลน์ :
IP : 184.22.178.xxx

 
เมื่อ : พุธ ที่ 1 เดือน กรกฏาคม พ.ศ.2563 เวลา 09:23:43   

ผู้เล่นพรีเมียร์ลีกอาจพลาดการเปิดถ้าพวกเขา

UFABET 369

ผู้เล่นพรีเมียร์ลีกกำลังเผชิญกับสัปดาห์ที่สำคัญของการทดสอบเนื่องจากการทดสอบเชิงบวกใด ๆ ที่น่าจะเป็นข้อยกเว้นพวกเขาจากการเปิดตัวเกมที่เริ่มใหม่

ผู้เล่นและทีมงานของสโมสรทุกคนได้รับการทดสอบสำหรับ coronavirus สองครั้งต่อสัปดาห์ก่อนวันที่เริ่มต้นใหม่ของวันที่ 17 มิถุนายนโดยจะมีการประชุมในสัปดาห์นี้ในวันอังคารและวันศุกร์

โปรโตคอลปัจจุบันซึ่งเป็นส่วนหนึ่งของโครงการรีสตาร์ทกฎว่าในกรณีใด ๆ ของผู้เล่นพรีเมียร์ลีกที่ส่งกลับการทดสอบในเชิงบวกเขาจะถูกเก็บไว้จากการฝึกอบรมกลุ่มรวม 14 วันรวมทั้งเจ็ดวันของรัฐบาลแยกตัวเองแนะนำหมายความว่าถึงแม้ว่าผู้เล่นสามารถกลับไปที่ลานฝึกอบรมสำหรับการทำงานเดี่ยวในวันที่แปดภายใต้การทดสอบเชิงลบสำหรับไวรัสพวกเขาจะไม่สามารถเข้าถึง ‘จับคู่ออกกำลังกาย’ ได้จนกว่าจะถึงวันก่อนเกมแรกของพวกเขา

ด้วยการที่แมนเชสเตอร์ซิตี้ – อาร์เซน่อลและแอสตันวิลล่า – เชฟฟิลด์ยูไนเต็ดพร้อมที่จะเริ่มต้นใหม่ในเวลาเพียงสองสัปดาห์มันหมายความว่าผู้เล่นจากสโมสรเหล่านั้นที่ทดสอบในเชิงบวกเมื่อวันอังคารจะถูกบังคับให้นั่ง

ปราการหลังแอสตันวิลล่าไทโรนมิงส์เชื่อว่าผู้เล่นส่วนใหญ่เห็นชอบกับการกลับมาของพรีเมียร์ลีกท่ามกลางการระบาดของโรคคอโรนาไวรัส

ผู้เล่นจากสโมสรอื่น ๆ อาจพลาดเกมแรกของพวกเขาหากพวกเขากลับมาทดสอบในชุดที่สองในวันศุกร์ – ถ้าเป็นไปตามคาดพรีเมียร์ลีกยืนยันว่าการแข่งขันรอบแรกจะเกิดขึ้นอย่างที่คาดไว้ในวันหยุดสุดสัปดาห์ของวันเสาร์ 20 มิถุนายน

manxmoviesound.com

Warning: Missing argument 2 for DB::num_rows(), called in /home/boacth/domains/bo.ac.th/public_html/modules/webboard/read.php on line 584 and defined in /home/boacth/domains/bo.ac.th/public_html/includes/class.mysql.php on line 132 Warning: Missing argument 3 for DB::num_rows(), called in /home/boacth/domains/bo.ac.th/public_html/modules/webboard/read.php on line 584 and defined in /home/boacth/domains/bo.ac.th/public_html/includes/class.mysql.php on line 132


Re หัวข้อ :
รูปประกอบ : จำกัดขนาด 100 KB *เฉพาะไฟล์ .jpg, .jpeg, .gif หรือ .png เท่านั้น
รายละเอียด :
ใส่รหัสที่ท่านเห็นลงในช่องนี้
ชื่อของท่าน :