[x] ปิดหน้าต่างนี้
ยินดีต้อนรับคุณ บุคคลทั่วไป   
English Chinese (Simplified) Chinese (Traditional) French German Italian Japanese Korean Portuguese Russian Spanish Vietnamese Thai     
ค้นหา   
เมนูหลัก
ระบบสมาชิก
Username :
Password :
[ สมัครสมาชิก ] | [ ลืมรหัสผ่าน ]
สมาชิกทั้งหมด 54 คน
สมาชิกที่กำลังออนไลน์ 0 คน
ฝากข้อความ
ชื่อ :
ข้อความ (ตัวแสดงอารมณ์)
link banner
poll

   คุณคิดว่าเวปนี้เป็นอย่างไร


  1. ดีมาก
  2. ดี
  3. ปานกลาง
  4. แย่
  5. แย่มาก

  

   เว็บบอร์ด >> ห้องนั่งเล่น >>
คาดหวังกฎของรัสเซลล์ให้ได้รับความสนใจมากที่สุดเนวาเรซกล่าวว่าการริเริ่มอื่น ๆ  VIEW : 101    
โดย

UID : ไม่มีข้อมูล
โพสแล้ว : 432
ตอบแล้ว :
เพศ :
ระดับ : 16
Exp : 84%
เข้าระบบ :
ออฟไลน์ :
IP : 49.237.21.xxx

 
เมื่อ : พุธ ที่ 5 เดือน สิงหาคม พ.ศ.2563 เวลา 16:46:44   

  “ ฉันรู้สึกซาบซึ้งอย่างมากต่อความเป็นผู้นำของผู้บัญชาการ Gloria Nevarez ผู้ซึ่งได้รับความเห็นชอบจากประธานการประชุมเพื่อทำบัตรรายงานเชื้อชาติและเพศสภาพครั้งแรก” Lapchick กล่าวในแถลงการณ์ "เราได้ทำบัตรรายงานตั้งแต่ปี 1988 ในกีฬา NFL, MLB, NBA, WNBA, NFL, MLS และวิทยาลัยในทุกกรณีเราได้เริ่มต้นรายงานเหล่านั้นโดยอิสระจากกลุ่มที่ถูกวิเคราะห์ในช่วงเวลาที่ไม่ซ้ำกันนี้ในอเมริการะหว่าง การระบาดใหญ่ของ COVID-19 และการพิจารณาทางเชื้อชาติ WCC ได้ดำเนินการเพื่อสะท้อนให้เห็นถึงบันทึกของตัวเองสำหรับการจ้างคนที่มีสีและผู้หญิงในตำแหน่งผู้นำในทั้งสมาชิกการประชุมรายบุคคลและสำนักงานการประชุม

ในขณะที่เธอคาดหวังกฎของรัสเซลล์ให้ได้รับความสนใจมากที่สุดเนวาเรซกล่าวว่าการริเริ่มอื่น ๆ ของลีกก็มีความสำคัญเช่นกัน โค้ชและผู้บริหารกว่า 400 คนเข้าร่วมการสัมมนาทางเว็บต่อต้านการเหยียดเชื้อชาติในลีกเมื่อเดือนที่แล้ว โรงเรียนในลีกจะเสนอการสัมมนาการศึกษาผู้มีสิทธิเลือกตั้งซึ่งเป็นส่วนหนึ่งของการมีส่วนร่วมของพลเมือง และข้อความเกี่ยวกับความหลากหลายจะออกอากาศก่อนเกม WCC

เธอกล่าวว่ามาตรการของ WCC แสดงว่าเธอเป็นใคร

“ แน่นอนว่าฉันมีส่วนเกี่ยวข้องกับความหลากหลายและการรวมอยู่เสมอ” Nevarez กล่าว “ มันชัดเจนจริงๆว่าฉันต้องเป็นเสียงในเรื่องนี้ฉันต้องใช้แพลตฟอร์มของฉัน”
สนันสนุนโดยเว็บไซต์ Fifa55

Warning: Missing argument 2 for DB::num_rows(), called in /home/boacth/domains/bo.ac.th/public_html/modules/webboard/read.php on line 584 and defined in /home/boacth/domains/bo.ac.th/public_html/includes/class.mysql.php on line 132 Warning: Missing argument 3 for DB::num_rows(), called in /home/boacth/domains/bo.ac.th/public_html/modules/webboard/read.php on line 584 and defined in /home/boacth/domains/bo.ac.th/public_html/includes/class.mysql.php on line 132