[x] ปิดหน้าต่างนี้
ยินดีต้อนรับคุณ บุคคลทั่วไป   
English Chinese (Simplified) Chinese (Traditional) French German Italian Japanese Korean Portuguese Russian Spanish Vietnamese Thai     
ค้นหา   
เมนูหลัก
ระบบสมาชิก
Username :
Password :
[ สมัครสมาชิก ] | [ ลืมรหัสผ่าน ]
สมาชิกทั้งหมด 54 คน
สมาชิกที่กำลังออนไลน์ 0 คน
ฝากข้อความ
ชื่อ :
ข้อความ (ตัวแสดงอารมณ์)
link banner
poll

   คุณคิดว่าเวปนี้เป็นอย่างไร


  1. ดีมาก
  2. ดี
  3. ปานกลาง
  4. แย่
  5. แย่มาก

  

   เว็บบอร์ด >> ห้องนั่งเล่น >>
'บาร์โตเมว' รับซัมเมอร์นี้ต่างดาวไม่ซื้อ 'เลาตาโร่, เนย์มาร์'  VIEW : 55    
โดย 69

UID : ไม่มีข้อมูล
โพสแล้ว : 84
ตอบแล้ว :
เพศ :
ระดับ : 7
Exp : 39%
เข้าระบบ :
ออฟไลน์ :
IP : 202.176.4.xxx

 
เมื่อ : จันทร์ ที่ 3 เดือน สิงหาคม พ.ศ.2563 เวลา 12:45:36   

 

โฆเซป มาเรีย บาร์โตเมว ประธานสโมสร บาร์เซโลน่า ยืนยันว่าจะไม่มีการดึง เลาตาโร่ มาร์ติเนซ หรือ เนย์มาร์ มาร่วมทีมในซัมเมอร์นี้ เป็นเพราะผลกระทบด้านการเงินหลังการระบาดของโควิด-19ถึงแม้นักเตะทั้งสองคนจะตกเป็นข่าวย้ายเข้าถิ่น คัมป์ นู อยู่เรื่อยๆโดยเฉพาะในรายของ เลาตาโร่ แต่ทาง บาร์โตเมว ยอมรับว่าวิกฤตโคโรน่าไวรัสส่งผลกระทบต่อการเงินของสโมสร

"ช่วงหลายสัปดาห์ที่ผ่านมา บาร์ซ่า ได้คุยกับ อินเตอร์ ในเรื่องของ เลาตาโร่ นะ แต่ทั้งสองฝ่ายเห็นพ้องว่าควรหยุดคุยกันก่อน สถานการณ์ในตอนนี้ไม่เปิดทางให้กับการซื้อขายราคาสูงๆ" บาร์โตเมว ยอมรับก่อนบอกว่า เนย์มาร์ ก็อยู่ในสถานการณ์คล้ายๆกัน

"ในสถานการณ์ปัจจุบันน่ะไม่หรอก เปแอสเช ไม่อยากขายเหมือนกัน, ก็เมคเซนส์เพราะ เนย์มาร์ เป็นหนึ่งในนักเตะที่ดีที่สุดในโลก ซัมเมอร์ที่แล้วเราพยายามอย่างหนักเพื่อดึงเขากลับมา แต่ซัมเมอร์นี้เราไม่คิดแม้แต่จะพยายาม"

"สโมสรสูญเงินไป 200 ล้านยูโรระหว่างเดือนมีนาคมถึงมิถุนายน ถ้าสถานการณ์ไม่ดีขึ้น, ไม่มีคนดูในสนาม, ไม่มีคนเข้าชมพิพิธภัณฑ์หรือช็อปสโมสร, เรายังมีรายจ่ายอยู่เรื่อยๆ นี่จะทำให้เรากลับไปทบทวนแผนการใช้จ่ายและดูว่าสิ่งไหนรอได้ เราต้องปรับตัว"

"สโมสรใหญ่ๆในยุโรปได้รับผลกระทบจากเรื่องนี้และเราต่างพยายามปรับตัว เรื่องแบบนี้ไม่ส่งผลแค่ปีเดียวหรอก, อาจจะนานถึง 3-4 ปีเลย"

 

สนับสนุนโดยเว็บไซต์ ตารางบอล

Warning: Missing argument 2 for DB::num_rows(), called in /home/boacth/domains/bo.ac.th/public_html/modules/webboard/read.php on line 584 and defined in /home/boacth/domains/bo.ac.th/public_html/includes/class.mysql.php on line 132 Warning: Missing argument 3 for DB::num_rows(), called in /home/boacth/domains/bo.ac.th/public_html/modules/webboard/read.php on line 584 and defined in /home/boacth/domains/bo.ac.th/public_html/includes/class.mysql.php on line 132